Home » » Sonax – Chất diệt khuẩn, khử mùi làm sạch không gian xe và dàn lạnh

Sonax – Chất diệt khuẩn, khử mùi làm sạch không gian xe và dàn lạnh

Written By Phương on 25/4/19 | 10:29
Sonax – Chất diệt khuẩn, khử mùi làm sạch không gian xe và dàn lạnh ( Điều Hòa ) dạng hơi dung tích 150ml

Khử trùng không khí trong không gian nội thất xe, loại bỏ vi khuẩn, nấm mốc, mùi khó chịu trong hệ thống điều hòa không khí của xe và các hệ thống điều hòa gia dụng khác.

Hệ thống điều hòa trong xe và điều hòa gia đình của bạn khi hoạt động lâu ngày với môi trường bụi bẩn trong các mùa nóng ẩm khác nhau.
Chúng luôn bị các tác nhân môi trường bụi bẩn nấm mốc và các vi khuẩn độc hại bám vào nên nếu không làm vệ sinh thường xuyên chúng sẽ là nguồn gây bệnh có hại cho sức khỏe của bạn và gia đình bạn. Sonax Car A/C Cleaner Giúp giải tỏa nôi lo về các tác nhân gây hại có trong môi trường và những hoạt động tự nhiên của con người gây ra. 

Sonax Car A/C Cleaner Cho bạn giải pháp khử khuẩn không gian nội thất xe, vệ sinh làm sạch nấm mốc khử mùi khó chịu cho điều hòa xe và điều hòa trong gia đình bạn. Chỉ cần 15 phút khư khuẩn xe của bạn sẽ có môi trường sạch và trong lành trở lại.    


Cách dùng:

Lắc chai trước khi dùng. Khởi động động cơ. Đóng toàn bộ cửa kính. Bật điều hòa với mức lạnh tối đa. Bật chế độ LẠNH TRONG (tuần hoàn) Mở toàn bộ CỬA GIÓ ĐIỀU HÒA. Đẩy ghế lái ra trước hết cỡ. Bỏ nắp nhựa niêm phong. Giữ chai cách xa người. Bóp và giữ nút bấm. Đặt chai dựng thẳng trên  sàn trống của xe sau lưng ghế lái. Đóng chặt các cửa. Sau 15 phút mở tất cả các cửa và bật thông gió. Tắt động cơ.

Lưu ý:

Chỉ sử dụng khi nhiệt độ >10 độ C. Không dùng liên tục. Nên sử dụng 1 – 3 tháng / lần.


Dung tích: 150ml

Xuất xứ: ĐỨC

Hotline: 0964 255 768


0 comments :

Đăng nhận xét

Cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô SHARK