Thông tin liên hệ công ty TAHICO EQUIPMENT

Khách hàng khi có nhu cầu liện hệ công ty TAHICO EQUIPMENT theo thông tin chi tiết dưới đây, với những thiết bị nhỏ như: Ben nâng rửa xe máyBình rửa xe bọt tuyếtMáy rửa xe ô tô xe máy, Các loại nước rửa xe, Nước đánh bóng lốp, Nước rửa kính, Khăn lau xe....
Chúng tôi sẽ chuyển theo xe về tỉnh cho quý khách, có thể thanh toán khi giao nhận hàng tại nhà xe hoặc chuyển vào tài khoản công ty. Khách hàng trong khu vực HCM , Đà Nẵng và Hà Nội công ty sẽ miễn phí vận chuyển cho quý khách.

Văn phòng công ty TAHICO EQUIPMENT 

Khách hàng khi mua thiết bị với số lượng nhiều và cần lắp đặt như: Cầu nâng 1 trụMáy nén khí rửa xe...thì sau khi thống nhất về các thiết bị cần thiết giữa bên bán và bên mua, sẽ tiến hành làm Hợp Đồng Kinh Tế với điều khoản thanh toán như sau:

- Lần 1: Đặt cọc 40% tổng giá trị hợp đồng sau khi Hợp Đồng được 2 bên ký kết

- Lần 2: Thanh toán 50% tổng giá trị hợp đồng sau khí Hợp Đồng sau khi bên B (bên bán) chuyển đầy đủ hàng đến tại kho cho bên A (bên mua) và trước khi tiến hành lắp đặt

- Lần 3: Thành toán 10% tổng giá trị Hợp Đồng sau khi hai bên ký biên bản Bàn Giao Nghiệm Thu Thiết bị.

Tất cả các sản phẩm của công ty cung cấp đều bảo hành 1 năm, những lỗi thiết bị do nhà sản xuất đều được bảo hành miền phí 100% mà không thu thêm bất cứ phụ phí nào. Riêng cầu nâng 1 trụ công ty bảo hành 3 năm, tất cả những sản phẩm của công ty cung cấp đều được hỗ trợ mãi mãi, với những thiết bị đã hết thời gian bảo hành công ty sẽ tính thêm phí và sẽ vẫn luôn hỗ trợ giá cho các thiết bị cung cấp.
Thông tin liên hệ :công ty TAHICO EQUIPMENT 

Văn Phòng giao dịch Miền Nam:
Điện Thoại : 0987694999
C40 chung cư Khang Gia – Đường 45 – Phường 14 – Gò Vấp - HCM
Email : lienhe@tahico.com
Văn Phòng giao dịch Miền Trung:
Điện Thoại: 0907629899
Email : lienhe@tahico.com
Văn Phòng giao dịch Miền Bắc:
Điện Thoại : 0918784068 
Email : lienhe@tahico.com

Công Ty Tahico Equipment
C40 chung cư Khang Gia, Đ. 45, Phường 14, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Hotline: +849876949990 comments :

Đăng nhận xét

Cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô SHARK