Home » » Phủ gầm đen Liqui Moly 1L 6106 Dung tích: 1 lít

Phủ gầm đen Liqui Moly 1L 6106 Dung tích: 1 lít

Written By Phương on 5/4/19 | 16:17


Phủ gầm đen Liqui Moly 1L 6106
Dung tích: 1 lít

Phủ gầm xám được sử dụng trên bề mặt các bộ phận của xe như ngưỡng cửa, khung xe, đối diện phía trước và phía sau tấm khung xe, khung gầm xe và các bộ phận cấu thành thân xe, tạo thành lớp bảo vệ chống lại sự tác động của đá văng và ăn mòn của muối mặn, hơi ẩm.
Phủ gầm xám không thích hợp phủ lên các bộ phận có tính đàn hồi.
Sử dụng:
Bề mặt cần được vệ sinh sạch sẽ trước khi xịt. Loại bỏ hết các vết bẩn, rỉ sét, chất nhờn, dầu mỡ, bụi bặm trên toàn bề mặt và để khô ráo. Hỗn hợp phủ gầm xám sẽ kết dính tối ưu khi bề mặt được làm nhẵn trước. Sau đó sử dụng súng phủ gầm (mã 6219) để tiến hành xịt.
Lắc mạnh chai trước khi sử dụng. Không mở nắp khi không sử dụng để tránh hỗn hợp bị khô.
Lưu ý:
- Không xịt lên các chi tiết chuyển động hoặc bộ phận nóng như các trục truyền động, động cơ máy, hộp số, trục chính, ống thoát khí, bộ xúc tác và hệ thống thắng đĩa...
- Súng xịt phủ gầm khi bị nghẹt có thể bị nổ, vì vậy cần tuân theo hướng dẫn để sử dụng đúng cách. Vệ sinh súng sau khi sử dụng.
- Sau khi lớp phủ hoàn thành, có thể sơn lên bề mặt (bằng các loại sơn thông dụng hiện có trên thị trường) sau 1 giờ đối với lớp sơn mỏng, 6 giờ đối với lớp sơn dày,
- Cho phép sấy khô bằng nhiệt (hồng ngoại hay lò sấy) ở 60°C mà không gây phồng rộp hay nứt gãy lớp phủ.
- Lớp phủ dày không nên phun trong một lần duy nhất. Thông thường nên áp dụng phun 4 lớp. Với mỗi lớp phủ gầm được phun lên thêm, lớp lót sẽ càng bền hơn.
- Khi sử dụng phủ gầm xám có thể pha hỗn hợp với sơn nguyên chất để tạo màu. Tuy nhiên không pha quá 30% sơn màu nguyên chất (sơn làm tăng độ cứng) trong trường hợp sơn có chứa dung môi hòa tan.
- Phủ gầm xám chứa các dung môi khắc với bề mặt chứa kẽm hay sơn giàu kẽm. Do đó, bề mặt nên được phủ lớp lót thích hợp trước khi tiến hành xịt hỗn hợp phủ gầm xám.
* Hướng dẫn sử dụng:
- Dùng xịt gầm và bề mặt cần dùng sau khi đã làm vệ sinh sạch sẽ.
- Lắc đều chai
Hotline: 0964 255 768

0 comments :

Đăng nhận xét

Cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô SHARK